ĐT Nhật Bản tại World Cup 2018: sa thải huấn luyện viên trước World Cup 2 tháng !

Theo những thông tin đã nhận được từ đội tuyển  Nhật Bản, vào ngày 9/4/2018, thì LĐBĐ Nhật Bản đã công bố việc sẽ sa thải huấn luyện viên trưởng là ông Vahid Halilhodzic của ĐTQG, đây là quyết định khá quan trọng vì hiện tại tuyển Nhật đang nằm trong bối cảnh chỉ 2 tháng nữa là World Cup 2018 sẽ diễn ra. Hãy cùng  xem   soikeoworldcup.net, tìm hiểu lý do tại sao lại có quyết định khá táo bạo trước mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh khi thời gian chỉ còn nhỉnh hơn 2 tháng.

  • Vừa rồi thì ngài Chủ tịch Kozo Tashima của tổ chức LĐBĐ Nhật Bản (JFA) đã tiết lộ, sẽ chính thức sa thải HLV Halilhodzic. Chính vào hôm 9/4 vừa rồi, LĐBĐ Nhật JFA  sẽ tổ chức một cuộc họp báo về vấn đề liên quan đến việc thông báo kế hoạch của họ. Đây có thể nói là một động thái rất quan trọng, nó diễn ra chỉ 2 tháng trước khi mùa giải World Cup 2018 bắt đầu.

Nhật Bản sa thải HLV Halilhodzic chỉ 2 tháng trước World Cup 2018

>>>Cập nhật bảng  keo chau A trên trang web mỗi ngày<<<

  • Theo như những gì đã biết thì huấn luyện viên Halilhodzic đã giúp Nhật Bản đứng đầu bảng B, đó chính là vòng thứ 3 thuộc vòng loại của mùa giải World Cup 2018 lần này ở khu vực châu Á, vì vậy Nhật đã giành được tấm vé đi thẳng tới Nga mùa hè này. Nhưng có một điều không may ở cúp Đông Á diễn ra trên sân nhà của Nhật, được tổ chức vào cuối tháng 12/2017, tuyển Nhật Bản đã bị tuyển Hàn Quốc đánh bại với tỷ số thật cách biệt và thuyết phục là 4-1, chính vì vậy Nhật đã chấp nhận về nhì.
  • Thống kê được ở loạt trận giao hữu quốc tế vừa qua diễn ra vào cuối tháng 3, thì tuyển Nhật Bản bị cầm hòa bởi Mali với tỷ số 1-1, còn để thua tuyển Ukraine với tỷ số 1-2. Chính những thành tích không tốt tiếp đến liên tục của tuyển Nhật Bản thời gian vừa qua, vì lý do đó đã khiến ngài huấn luyện viên Halilhodzic bị  mất việc.
  • Huấn luyện viên Halilhodzic được tổ chức JFA bổ nhiệm vào tháng 3/2015, thời gian sau khi vị HLV người Bosnia dẫn dắt tuyển Algeria tới vòng knock-out của mùa giải World Cup 2014. Chính vì thế, vị HLV Halilhodzic đã được kỳ vọng rất nhiều, vào việc sẽ giúp tuyển Nhật Bản đi sâu tại mùa giải World Cup 2018 lần này, nhưng những điều trước mắt diễn ra đã khiến ông không còn cơ hội làm được điều đó. Thông tin cho biết ở mùa giải World Cup 2018 tới, thì tuyển Nhật Bản nằm chung bảng với các đội tuyển là : Colombia, Senegal và Ba Lan.
  • Có thể sau khi sa thải vị huấn luyện viên này, thì tổ chức JFA  Nhật đã có hướng và chuẩn bị cho tuyển một tân thuyền trưởng mới để chèo lái cho tuyển Nhật Bản, có thể tiến sâu vào các vòng trong của World Cup 2018.

>>>>Cập nhật và theo dõi truc tiep bong da trên trang web mỗi ngày<<<<

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *