Dự đoán bảng A world Cup 2018 : Chủ nhà chiếm lợi thế

Bảng A được xem là 1 trong những bảng đấu nhẹ nhất tại world Cup 2018, dễ dàng có thể dự đoán được cục diện bảng A : Đội chủ nhà Nga và Uruguay sẽ tiếp tục đi tiếp.

LỊCH THI ĐẤU BẢNG A WORLD CUP 2018:

Cơ hội đi tiếp của Nga rất cao khi ở bảng A không có quá nhiều đối thủ mạnh và dĩ nhiên đội được dự đoán nhất bảng A là Uruguay. Với 1 đội hình mạnh việc ở 1 bảng đấu dễ thì cơ hội đi tiếp của Uruguay là khá cao. Với lối đá tấn công đậm chất Nam Mỹ cộng với những ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới như Luis Suarez và Edinson Cavani, hàng công của Uruguay được kỳ vọng sẽ là chỗ dựa lớn nhất của đội bóng tại World Cup 2018. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của HLV tài năng Oscar Tabarez, ĐT Uruguay hứa hẹn sẽ có một kỳ World Cup đáng nhớ.

Nga với cương vị là đội chủ nhà World Cup 2018 cũng sẽ được dự đoán sẽ không có quá nhiều khó khăn để đi tiếp. Lợi thế về sân nhà cũng như thời tiết sẽ giúp cho Nga đánh bại các đối thủ khác. ĐT Nga nổi tiếng với một lối đá chắc chắn và lì lợm sẽ là một đối thủ rất đáng gờm tại World Cup lần này. 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp vé vào vòng trong ở vị trí thứ hai trên BXH với đội chủ nhà là ĐT Ả Rập Saudi và ĐT Ai Cập.

Dự đoán về bảng A world Cup 2018 sẽ cực kì hấp dẫn với sự góp mặt của ĐT Ai Cập, tuy không được đánh giá cao thế nhưng đã Ai Cập đã mạnh mẽ tiến đến Nga. Có thể xác định rõ, đối thủ lớn nhất mà ĐT Nga cần phải vượt qua chính là đội bóng đến từ lục địa đen này. Đại diện duy nhất của châu Á – Ả Rập Saudi cũng đã trở lại với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sau khi vắng bóng từ năm 2006.

Dự đoán cục diện bảng A:

Nhất bảng: ĐT Uruguay
Nhì bảng: ĐT Nga

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *