Sắp tới World Cup 2018: Chiếc cúp được lưu diễn ở khắp trên nước Nga

Có thể thấy không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới, đang tràn ngập ở nước Nga, những món đặc sản truyền thống Vladivostock như bánh mỳ, rồi nào là muối ăn đã được sử dụng, nhằm mục đích là để chào đón chiếc Cúp thế giới danh giá đến với thành phố này. Cùng soikeoworldcup.net điểm qua những sự kiện đang diễn ra tại đất nước này.

43 ngày tới World Cup 2018: Cúp thế giới "lưu diễn" khắp nước Nga

 >>>Cập nhật ty le ca cuoc macao tai trang web <<<

  • Nếu chúng ta theo dõi sát tin tức World Cup 2018, thì ta sẽ biết rằng hành trình đón chào cúp Thế giới trên khắp nước Nga đã bắt đầu diễn ra từ hồi tháng 9/2017 , điểm bắt đầu đó là từ thủ đô Moscow.
  • Tinh từ tháng 9/2017 cho đến hết tháng 12/2017, thì quảng đường của chiếc cúp này đã đi qua đúng 16 thành phố lớn nhỏ của nước Nga.
  • Tiếp theo đó là vào ngày 22/1/2018, thì bắt đầu ở London thì về phần tour quốc tế, sẽ thực hiện việc rước cúp đi qua 51 quốc gia trên thế giới. Điểm kết thúc đó là đất nước Nhật Bản, đây cũng là điểm cuối cùng  trên hành trình này. Chiếc cúp này sẽ được các fan của đất nước mặt trời mọc, chào đón và chiêm ngưỡng cúp Thế giới ở thủ đô Tokyo, Osaka và Shizuoka.
  • Sau chuyến tour quốc tế thì chiếc cúp thế giới sẽ trở lại nơi đăng cai chính là nước Nga. Được biết sắp gần đây, thì nhà vô địch mùa giải World Cup 2002 đó là cầu thủ Gilberto Silva cùng 2 nữ đại sứ chính thức cho mùa giải World Cup 2018 là : Victoria Lopyreva và Natalia Vodianova đã có mặt ở Vladivostok, để làm công việc tiếp đón chiếc cúp Thế giới.
  • Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay ở Vladivostok, thì đã đi qua cổng vòm phun nước được tạo ra bởi 2 xe cứu hỏa, đó được xem như lễ chào đón đúng nghi thức. Tiếp đó là trên đường băng, có mặt của quyền thống đốc vùng Primorya Andrey Tarasenko, cộng thêm dàn người mẫu xinh đẹp đó là những cô gái Nga trong trang phục quốc gia với bánh mì và muối theo truyền thống Nga đã đón chào đoàn rước cúp.
  • Ngoài việc ghé Vladivostok, thì chiếc cúp thế giới này cũng đã ghé những điểm “du lịch” đó là đến 8 thành phố khác của quốc gia này bao gồm : Novosibirsk, Ekaterinburg, Samara, Kazan, Nizhny Novgorod, Rostov na-Donu, St.Petersburg và Moscow.

>>>cập nhật fun88 những tin kèo bóng đá khá nhanh và mới nhất<<<

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *