Soi kèo – nhận định, dự đoán trận Celta Vigo vs Deportivo, giải đấu LA LIGA 2017/18

Nhận định và dự đoán trận đấu giữa hai đội bóng Celta Vigo vs Deportivo, diễn ra vào lúc 23h30 ngày 5/5 ngay trên sân BALAIDOS, trong khuôn khổ VÒNG 36 giải đấu La Liga 2017/18. Có thể thấy thành tích của đội bóng Celta gần đây là khá tốt, cộng với tinh thần đã xuống cấp vì động lực thi đấu của đã không còn của CLB Deportivo. Hứa hẹn vào đêm này sẽ có chiến thắng giành cho Celta. Cùng soikeoworldcup.net phân tích và đưa ra những dự đoán thực chính xác cho kết quả trận đấu đêm nay.

Nhận định bóng đá Celta Vigo vs Deportivo, 23h30 ngày 5/5
 >>>>Theo dõi ty le ca cuoc ma cao trên trang web mỗi ngày <<<<
  • Thành tích của đội bóng CELTA theo Châu Á: Nhìn vào bảng xếp hạng thì ta thấy rằng đội bóng Deportivo đã chính thức xuống hạng, vì thế qua đó họ đã không còn động lực thi đấu. Theo những tình huống tương tự, thì những CLB như vậy thường sẽ buông xuôi tất cả khi chơi trên sân khách. Ngược lại, thì đội bóng Celta dù không có phong độ quá tốt gần đây, nhưng một điều đáng nói chính là họ đã đạt được thành tích bất bại cả 10 trận đấu trên sân nhà vừa qua.
  • Dự đoán trận dấu này sẽ không quá 2 bàn thắng : thống kê trong khoảng 4/6 trận gặp nhau gần đây giữa 2 câu lạc bộ,  thì có đến 5/8 trận vừa qua của câu lạc bộ Celta và khoảng 7/10 trận gần nhất của câu lạc bộ Deportivo đều diễn ra với kết quả có không quá 2 bàn.
  • Đêm nay thì biến cố này sẽ tái hiện, trận đấu sẽ có tổng bàn thắng là số chẳn.

Dự đoán tỷ số trận đấu: 2-0

Bảng tham tỷ số tham khảo của trận đấu :

>>>Theo dõi ty le ma cau trên trang web nhanh nhất mỗi ngày<<<

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *