Soi kèo – nhận định, dự đoán trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ vs Iran, GIAO HỮU CÁC ĐTQG

Nhận định và dự đoán trận đấu giữa hai đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ vs Iran, sẽ chính thức diễn ra vào lúc 01h15 ngày 29/5, đá ngay trên sân FATIH TERIM. Trong trận đấu lần này, thì hầu như những thành tích mà tuyển Iran có được, họ đã có sự tin tưởng và hài lòng của những người hâm mộ, đây là đội bóng lớn và cũng là một trong những đại diện của châu Á, họ cũng là đội tuyển nằm trong bảng B của World Cup 2018 sắp diễn ra hè này. Hãy cùng xem soikeoworldcup.net phân tích soi kèo và tỷ lệ bóng đá trong trận này một cách chi tiết .

 >>>Theo dõi cập nhật ty le ma cao tại đây

  • Thống kê cho thấy đội tuyển IRAN thắng theo kèo châu Á: qua những gì thể hiện, thì đội tuyển Iran thường mang đến niềm vui cho những người ủng hộ khi thắng họ đã thắng khoảng 8/11 trận gần đây theo kèo châu Á.
  • Nhưng trong khi đi đó, thì đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ không xứng đáng để NHM đặt niềm tin khi đã thua tổng cộng khoảng 5/8 trận gần đây theo kèo châu Á. Vì vậy mà ta nên đặt niềm tin vào đội khách.
  • Dự đoán trong hiệp 1 sẽ có bàn thắng: Ta có thể thống kê rằng khoảng 14/20 trận gần đây của Thổ Nhĩ Kỳ chứng kiến bàn thắng trong 45 phút đầu.
  • Chính vì vậy mà hiện tượng lưới rung hiệp 1 cũng xuất hiện trong  khoảng 7/12 trận vừa qua của đội tuyển Iran.
  • Kết luận rằng rất có thể hiệp 1 của trận đấu này sẽ có bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số trận đấu này: 2-2

Bảng tham khảo tỷ số trong trận đấu này:

>>>Theo dõi ty le keo ma cao tại đây

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *