Soi kèo – nhận định, dự đoán trận Leverkusen vs Hannover, BUNDESLIGA 2017/18

Cùng nhận định và soi kèo trận đấu giữa hai đội bóng Leverkusen vs Hannover, diễn ra vào  20h30 ngày 12/5 thi đấu trên sân BAYARENA. Hãy cùng xem soikeoworldcup.net phân tích những số liệu mà hai đội đã trải qua trong các vòng đầu trước, dựa vào đó đưa ra nhận định và dự đoán chính xác nhất.

>>>Cập nhật ty le macao trên trang web mỗi ngày<<<

Những điều đặc biệt cần quan tâm trong trận đấu này :

  • Những trận đấu thống kê được diễn ra với xu hướng đều kết thúc với 2 bàn thắng, vì vậy trong 6/7 trận sân khách gần nhất của câu lạc bộ Hannover đều kết thúc mang tối đa double thắng.
  • Thống kê trong khoảng 5/7 trận sân nhà vừa qua của câu lạc bộ Leverkusen, thì kịch bản trận đấu cũng diễn ra và kết thúc mang không quá 2 lần lưới rung.
  •  Dựa vào hai dẫn chứng trên, thì ta thấy rằng xu thế này diễn ra rất nhiều, vì thế khả năng sẽ tái diễn trận đấu kết thúc với hai bàn thắng là có thể.
  • Trận đấu được thống kê sẽ có tỷ số trận đấu cuối cùng là chẵn bàn thắng.
  • Thống kê trong vòng 7/9 trận đối đầu vừa qua giữa hai đội  bóng Leverkusen và Hannover đều kết thúc mang tổng số bàn thắng chẵn.
  • Một thống kê khác trong 8/10 Trận sân nhà vừa rồi của câu lạc bộ Leverkusen cũng khép lại với tổng số bàn thắng chia hết cho 2.

Dự đoán tỷ số trận đấu: 2-0

Bảng tỷ số tham khảo của trận đấu :

>>>Theo dõi keo ma cao trên web mỗi ngày<<<

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *