Soi kèo và nhận định, dự đoán trận đấu giữa Leganes vs Levante, LA LIGA 2017/18

Soi kèo và nhận định trận đấu đối đầu giữa hai CLB Leganes vs Levante,  sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 8/5  trên sân BUTARQUE. Thống kê thành tích gần đây giữa hai câu lạc bộ, thì đội bóng Levante cho thấy họ đang lấn lượt CLB Leganes, vì thế trận đối đầu khuya nay sẽ rất có thể nói rằng phần thắng nghiêng về

CLB Levante, vì với phong độ chơi như hiện tại thì tinh thần của đội bóng này khá thoải mái. Cùng soikeoworldcup.net bình luận và phân tích rồi sau đó dự đoán kết quả của trận đấu tối nay.

Nhận định bóng đá Leganes vs Levante, 02h00 ngày 8/5
>>>Cập nhật ty le ma cau hàng ngày trên trang nhanh nhất<<<
  • Theo bảng kèo Châu Á, đội bóng LEVANTE  ở thời điểm hiện tại đang có chiến tích là thắng 3 trận, bị cầm hòa trong khoảng 2/5 trận, khi họ gặp đội bóng Leganes.
  • Toàn thắng 3 trận là thành tích đáng khen ngợi của LEVANTE  trong thời gian gần đây. Trong khi đó thì CLB Leganes thắng vỏn vẹn được 1/6 trận,  họ cầm hòa được 1 trận, nhưng lại  để thua đối thủ tới 4 trận, đánh giá đội bóng này đang có phong độ đang rất tệ hại.
  • Thống kê được trong 5/8 trận gặp nhau giữa 2 đội trong thời gian gần đây, hầu hết các trận đối đầu của họ đều có kết quả cuối trận đấu đều lẻ bàn thắng.
  • Với khoảng 5/7 trận mới diễn ra gần đây, đội bóng Leganes thì kết quả cuối đều lẻ bàn thắng.
  • Phía đối thủ Leganes được thống kê trong khoảng 6/8 trận mới nhất, thì  họ sẽ trải qua tình trạng tương tự, là đều có bàn thắng không chia hết cho 2.
  • Từ những thống kê trên cho ta thấy dự đoán trận đấu lẻ bàn thắng có thể là lựa chọn chính xác, trận đấu sẽ có rất ít bàn thắng.

Kết quả trận đấu được dự đoán là : 0-1

Thống kê tỷ số để tham khảo trận đấu này:

>>>Cập nhật và theo dõi ty le ca cuoc ma cao trên trang mỗi ngày<<<

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *