World Cup 2018: Trọng tài người Saudi Arabia nhận lệnh cấm vĩnh viễn từ SAFF

Qua những cuộc điều tra đã hoàn tất, thì Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia (SAFF) đã chính thức đã yêu cầu tổ chức FIFA loại bỏ trọng tài Fahad Al Mirdasi khỏi danh sách cầm còi tại mùa giải World Cup 2018 lần này, không những thế mà ông còn nhận lệnh cấm vĩnh viễn từ tổ chức SAFF. Hãy cùng soikeoworldcup.net tìm hiểu lý do vì sao trọng tài này bị cấm điều khiển các trận đấu vĩnh viễn.

 >>>theo dõi ty le ca cuoc ma cao tại đây

  • Theo những điều tra về sai phạm về trọng tài Al Mirdasi năm nay 32 tuổi, thì ông đã bị SAFF treo còi vĩnh viễn bởi lý do nhạy cảm và liên quan đến nghành khá sâu sắc, đó chính là việc ông nhận hối lộ và làm thay đổi kết quả trận đấu. Chi tiết và cụ thể hơn,  vị vua áo đen có tên trong danh sách những trọng tài cầm còi tại World Cup 2018, chính ông  đã tác động đến kết quả trận chung kết của giải đấu King Cup giữa hai câu lạc bộ Al-Ittihad và Al-Faisaly ở tại đất nước Saudi Arabia.
  • Mọi việc đã sáng tỏ, khi đó bên cạnh nhận án cấm cầm còi suốt đời, thì tổ chức SAFF cũng kêu gọi tổ chức bóng đá thế giới  FIFA loại  trừ tên của trọng tài Al Mirdasi khỏi danh sách trọng tài làm việc tại mùa giải tham dự World Cup 2018 này. Nhưng nhiêu đó chưa hết, SAFF cũng muốn liên đoàn bóng đá thế giới phê chuẩn án cấm hành nghề suốt đời với ông trọng tài trẻ tuổi Al Mirdasi trên toàn thế giới.
  • Sự việc diễn ra vào đúng chiều 11/5 vừa qua, thì ngài  trọng tài Al Mirdasi đã dùng điện thoại nhắn tin cho lãnh đạo CLB đội bóng Ittihad để tống tiền nếu muốn nhận được tiếng còi có lợi trong trận đấu sắp diễn ra, trận chung kết của mùa giải nước này. Vì thế mà Quan chức CLB này đã lập tức báo cáo sự việc lên tổ chức  SAFF. Nhận được báo cáo đó thì đã có một cuộc điều tra được thực hiện với sự có mặt của cơ quan an ninh. Nhưng không lâu sau đó thì ngài trọng tài Al Mirdasi sau đó cũng thừa nhận vụ việc này.
  • Chính trọng tại Al Mirdasi từng tham gia công tác tại Confederations Cup 2017 ở Nga, chính nơi đây ông làm giám sát trận đấu thứ ba diễn ra giữa đội tuyển Mexico và đội tuyển Bồ Đào Nha. Ngoài ra, vị vua áo đen này cũng đã có mặt điều khiển tại mùa giải Olympic 2016.

>>>>Cập nhật ty le ma cao tại trang này

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *