10 bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018

Thứ bảy, Ngày 18/06/2022 - 11:06

5 /5 của 1 đánh giá

World Cup 2018 chứng kiến vô số những bàn thắng đẹp mắt được tạo ra bởi Ronaldo, Quaresma, Di Maria… và rất nhiều ngôi sao khác. Cùng chúng tôi chứng kiến những bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018.

World Cup 2018 đã đi qua và một kỳ World Cup nữa lại chuẩn bị đến. Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới sẽ có một tháng ăn ngủ cùng bóng đá và chiêm ngưỡng những bàn thắng tuyệt đẹp. Để làm nóng bầu không khí World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay tại Qatar, chúng ta hãy cùng xem lại những bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018.

Tại World Cup 2018, có tổng cộng 169 bàn thắng được ghi. Trong đó công việc tìm ra bàn thắng đẹp nhất là cực khó. Mỗi người một quan điểm, mỗi người một góc nhìn để cho rằng bàn thắng nào là đẹp nhất. Tuy nhiên theo số phiếu bầy chọn trên trang chủ của LĐBĐ thế giới (FIFA), hậu vệ Benjamin Pavard của đội tuyển Pháp đã nhận được số phiếu cao nhất.

Đó là cú volley đẹp mắt vào lưới tuyển Argentina ở vòng 1/8 World Cup 2018. Không chỉ đẹp, bàn thắng này còn có ý nghĩa rất quan trọng bởi nó giúp đội tuyển Pháp gỡ hòa 2-2 trước khi giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-3.

Xếp thứ 2 trong cuộc bình chọn này là tiền vệ Juan Quintero của Colombia với cú sút phạt gỡ hòa 1-1 ở trận gặp Nhật Bản ở vòng bảng World Cup 2018. Tiếp đến là pha sút xa của tiền vệ Luka Modric nâng tỷ số lên 2-0 cho Croatia ở trận gặp Argentina cũng ở vòng bảng.

Ronaldo và Messi cũng đóng góp bàn thắng trong top 5 bàn thắng đẹp nhất với lần lượt các pha lập công vào lưới Tây Ban Nha và Nigeria.

  • Gia Cát Dự
  • Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ, luôn luôn tìm hiểu và học hỏi đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm soi kèo. Mọi người vẫn thường gọi tôi với biệt danh Gia Cát Dự nhờ tài đoán bách phát, bách trúng của mình.

  • Kết nối với tác giả: