15 cú nã đại bác đẹp nhất lịch sử World Cup

Thứ bảy, Ngày 06/07/2022 - 02:07

5 /5 của 2 đánh giá

Trong lịch sử các kỳ World Cup chứng kiến không ít những bàn thắng tuyệt đẹp từ những cú sút sấm sét. Dưới đây là tuyển chọn 15 cú nã đại bác đẹp nhất trong lịch sử giải đấu lớn nhất hành tinh.

Trong suốt chiều dài 92 năm, giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) đã chứng kiến vô số khoảnh khắc ghi bàn tuyệt vời. Dưới đây 15 cú nã đại bác đẹp nhất lịch sử World Cup được Onefootball bình chọn.

Juninho ghi bàn vào lưới Nhật Bản (World Cup 2006)

Juninho nổi tiếng là ông vua sút phạt. Trong số các bàn thắng đáng nhớ nhất của cựu cầu thủ Lyon tại World Cup lại là cú sút xa thành bàn vào lưới Nhật Bản năm 2006.

>>> Dự đoán world cup

Torsten Frings ghi bàn vào lưới Costa Rica (World Cup 2006)

Torsten Frings đã ghi bàn thắng để đời của mình tại World Cup 2006 với cú nã đại bác vào lưới Costa Rica tại World Cup 2006. Bàn thắng được thực hiện từ một cú phố hợp đá phạt cách khung thành đối phương tới gần 40m.

Fabio Quagliarella ghi bàn vào lưới Slovakia (World Cup 2010)

Fabio Quagliarella luôn nổi tiếng với những siêu phẩm sút xa đầy uy lực. Tiêu biểu trong số đó là bàn thắng vào lưới Slovakia tại World Cup 2010. Khi trận đấu trôi về những phúy bù giờ, Azzurri đang điên cuồng tấn công để tìm kiếm bàn thắng.

>>> Lịch thi đấu world cup

Fabio Quagliarella khi đó thuộc biên chế Napoli đã thực hiện một cú bấm bóng từ ngoài vòng cấm. Bóng bay nhẹ nhàng, vẽ nên một chiếc cầu vồng với điểm đến cuối cùng là góc cao khung thành của Slovakia.

David Luiz ghi bàn vào lưới Colombia (World Cup 2014)

Trong sự nghiệp của mình Luiz chắc hẳn sẽ không quên được bàn thắng ghi được vào lưới Colombia tại World Cup 2014. Từ một cú đá phạt với khoảng cách rất xa, cựu cầu thủ của Chelsea có tình huống nã đại bác khiến thủ thành đối phương bó tay.

>>> tỷ lệ kèo

Trên đây chỉ là 4 trong số 15 siêu phẩm nã đại bác đẹp nhất lịch sử World Cup.

 

  • Gia Cát Dự
  • Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ, luôn luôn tìm hiểu và học hỏi đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm soi kèo. Mọi người vẫn thường gọi tôi với biệt danh Gia Cát Dự nhờ tài đoán bách phát, bách trúng của mình.

  • Kết nối với tác giả: