16 bàn thắng của kỷ lục gia World Cup, Miroslav Klose

Thứ bảy, Ngày 10/07/2022 - 03:07

5 /5 của 1 đánh giá

Miroslav Klose đang là người dẫn đầu về số bàn thắng có được trong lịch sử World Cup với 16 pha lập công. Hãy cùng nhìn lại tất cả những tình huống mà cầu thủ người Đức đã ghi bàn để giúp tiền đạo này đi vào lịch sử cúp thế giới.

Vượt qua rất nhiều huyền thoại vĩ đại như Pele, Ronaldo de Lima, Gerd Muller hay Just Fontaine, Klose đang là người có số bàn thắng nhiều nhất trong lịch sử các vòng chung kết World Cup.

>>Xem thêm: Soi kèo world Cup 2022

Tiền đạo người Đức không có lối chơi hoa mỹ hay quá kĩ thuật song anh là mẫu trung phong có khả năng chọn vị trí và đánh đầu thượng thừa. Klose không chỉ là kỷ lục gia về số bàn thắng tại đấu trường World Cup mà đồng thời còn là chân sút sở hữu nhiều bàn thắng bằng đầu nhất ở một vòng chung kết cúp thế giới.

Tại World Cup 2022, cả 5 pha lập công mà Klose có được đều được thực hiện bằng đầu.  Đó là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu chân sút này tạo ra. Thành tích 16 pha lập công, giúp chân sút ấy vượt qua Ronaldo de Lima để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất được Klose thực hiện ở chính Brazil.

>> Xem thêm: Tỷ lệ kèo

Đó là khi anh đóng góp 1 pha lập công, giúp tuyển Đức huỷ diệt chính Brazil 7-1 trong trận bán kết World Cup 2014. Đây cũng là giải đấu mà chân sút này đã cùng với Cỗ xe tăng đăng quang ngôi vô địch.

World Cup 2014 cũng là kỳ cúp thế giới cuối cùng của Klose - một huyền thoại thực sự tại giải đấu với phong cách chơi đơn giản nhưng có thừa sự hiệu quả.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu world cup

  • Hồng Đăng
  • Chuyên gia nhận định và soi kèo các giải bóng đá. Thích đi xem phim, thích ca hát, muốn có cuộc sống thảnh thơi, không âu lo muộn phiền.

  • Kết nối với tác giả: