Áo đấu ấn tượng của các đội tuyển tham dự World Cup 2022

Thứ bảy, Ngày 31/07/2022 - 09:07

5 /5 của 2 đánh giá

32 đội tuyển tham dự World Cup 2022 đều sở hữu những mẫu áo đấu ấn tượng. Trong số những đội tuyển đã công bố chính thức, Argentina gây ấn tượng mạnh nhất.

Mẫu áo đấu gây ấn tượng mạnh nhất tới thời điểm này thuộc về đội tuyển Argentina. Tông màu chủ đạo vẫn là xanh nhạt xen kẽ trắng và phần thiết kế có phần giống với hai mẫu áo đấu tại các kỳ World Cup 1998 và 2014.

Dù vậy, điểm nhấn ở mẫu áo đấu tại World Cup 2022 nằm ở phần sọc chạy dài ở chính giữa lưng. Ngoài ra, phần gáy có sự xuất hiện của lá quốc kỳ được treo dọc, được lấy cảm hứng từ việc người dân Argentina treo cờ trên ban công trong mỗi kỳ World Cup.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu World Cup 2022

Đặc biệt, áo đấu của tuyển Argentina được làm nguyên liệu tái chế 100% và tích hợp công nghệ "Heat Ready" giúp da luôn được khô thoáng.

Áo đấu của tuyển Anh được rò rỉ từ rất sớm cũng để lại ấn tượng tốt. Tuyển Anh vẫn sử dụng 3 gam màu chính trên logo đội tuyển: Trắng, xanh da trời và xanh đen. Màu sắc sẽ được phối trộn đều hoặc sử dụng các họa tiết xanh trên nền áo trắng truyền thống.

>> Xem thêm: Soi kèo World Cup 

Được biết, thiết kế dành cho World Cup 2022 được lấy khuôn mẫu từ năm 1996. Đó là mẫu thiết kế cổ bẻ, dáng suông, không họa tiết viền xanh da trời và xanh đen. 

Về phần áo đấu sân khách, đội tuyển Anh đặt tên khá độc đáo “Challenge Red” hay “Team Red”. Điều này có nghĩa, tông màu chính sẽ là đỏ, kèm theo các điểm nhấn là màu xanh nước biển và xanh da trời.

>> Xem thêm: Tỷ lệ kèo

  • An Nhiên
  • Chuyên gia nhận định và soi kèo các giải bóng đá trong nước và quốc tế. Đam mê âm nhạc và viết lách.

  • Kết nối với tác giả:

Tin cùng chuyên mục

FALLBACK
Đang tải...
ERROR

Đã tải hết