World Cup 2022 có đội xe phục vụ cổ động viên kỷ lục

World Cup 2022 sẽ có số lượng xe buýt lớn phục vụ các cổ động viên di chuyển để theo dõi các trận đấu tại 8 sân vận động. Tất cả đều đang sẵn sàng cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Đội hình các lão tướng tại World Cup 2022

World Cup 2022 là giải đấu chứng kiến rất nhiều lão tướng góp mặt. Hãy cùng điểm qua đội hình già nhất cúp thế giới diễn ra ở Qatar.

World Cup 2022 khiến Big Six mất bao nhiêu cầu thủ?

World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các câu lạc bộ, trong đó có nhóm Big Six ở Ngoại hạng Anh. MU là một trong những đội bóng thiệt quân nhiều nhất.

Top 5 đội tuyển quốc gia đắt giá nhất World Cup 2022

World Cup 2022 chứng kiến rất nhiều đội tuyển hàng đầu của bóng đá thế giới góp mặt. Và ở đó, có 5 đội tuyển mang tới đội hình thực sự đắt giá. Hãy cùng điểm qua những cái tên ấy.

Top 5 trận đấu có kết quả gây bất ngờ nhất trong lịch sử World Cup

World Cup đã có rất nhiều trận đấu gây bất ngờ với người hâm mộ. Hãy cùng điểm qua top 5 trận đấu có kết quả gây sốc nhất trong lịch sử giải đấu.

Chủ nhà Qatar và hệ thống kiểm soát mặt đất tại World Cup 2022

World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar và chủ nhà đã xây dựng hệ thống kiểm soát mặt đất cực kỳ hoành tráng và có thể đảm bảo an toàn gần như tối đa.

World Cup 2022 bất ngờ đổi lịch khai mạc

World Cup 2022 sẽ khởi tranh sớm hơn một ngày so với lịch công bố ban đầu. Đây là quyết định được FIFA đưa ra sau khi xem xét các yếu tố truyền thống.

World Cup và chuyện về những đội đá trận khai màn

World Cup 2022 vừa thay đổi thời gian diễn ra để giúp đội chủ nhà Qatar có thể đá trận khai màn. Trong lịch sử, cũng có rất nhiều điều thú vị liên quan tới trận đấu khai mạc của cúp thế giới.

Tìm hiểu 22 trái bóng được sử dụng trong lịch sử World Cup

World Cup chuẩn bị bước vào lần tổ chức thứ 22 trong lịch sử. Hãy cùng nhìn lại những trái bóng đã và sẽ xuất hiện ở ngày hội lớn nhất hành tinh từ trước đến nay.

Các đội tuyển dự World Cup 2022 ở khách sạn xa hoa

Các đội tuyển dự World Cup 2022 sẽ được nước chủ nhà Qatar bố trí nơi đóng quân là cách cung điện, khách sạn xa hoa bậc nhất thế giới. Đây sẽ là kỳ World Cup đáng nhớ với các ngôi sao hàng đầu thế...

5 trận đấu đáng xem nhất vòng bảng World Cup 2022

World Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 tới tại Qatar. Các bảng đấu của giải đấu này cũng đã được tiến hành bốc thăm. Hãy cùng điểm qua top 5 trận đấu đáng xem nhất vòng bảng.

Điểm danh 15 linh vật đã ra đời trong lịch sử World Cup

World Cup đã trải qua 22 kỳ tổ chức nhưng chỉ mới có 15 linh vật xuất hiện, với lần đầu tiên vào năm 1966 và mới nhất vào năm 2022.

World Cup 2022 và giá bản quyền của các nước

World Cup 2022 và câu chuyện liên quan đến giá bản quyền đang trở thành chủ đề nóng trong những ngày qua ở Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

World Cup 2022 và 5 ngôi sao có thể tham dự kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp

World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới tại Qatar. Giải đấu này có thể chứng kiến lần cuối cùng trong sự nghiệp 5 ngôi sao tầm cỡ của bóng đá thế giới tung hoành.

Bộ sưu tập vé xem World Cup khổng lồ của CĐV Qatar

Một CĐV người Qatar khiến tất cả phải ngả mũ thán phục với bộ sưu tập vé xem World Cup đồ sộ và cực kỳ giá trị của mình. Số lượng lên đến 1.2000 vé.