Marco Reus và kỳ World Cup hiếm hoi trong sự nghiệp

Thứ ba, Ngày 19/09/2022 - 09:09

5 /5 của 1 đánh giá

Marco Reus luôn ám ảnh với chấn thương, đặc biệt trước thềm mỗi giải đấu lớn cùng đội tuyển Đức. World Cup 2018 là giải đấu lớn hiếm hoi mà anh góp mặt.

 

World Cup 2018 là kỳ World Cup đầu tiên và cũng là duy nhất của Marco Reus tính tới thời điểm hiện tại. Trước đó anh liên lục lỡ hẹn với 2 kỳ Euro 2016 và World Cup 2014 cùng tuyển Đức.

>> Xem thêm: Tỷ lệ kèo

Cụ thể tại World Cup 2014, Marco Reus đã không thể thi đấu cùng tuyển Đức và đó cũng là năm mà Những cỗ xe tăng đăng quang. Hình ảnh Mario Gotze cầm chiếc áo in tên Marco Reus khiến nhiều người không khỏi bùi ngùi xúc động. Tại Euro 2016 và Euro 2020, anh cũng vắng mặt cùng tuyển Đức vì lý do tương tự.

Có một sự thật là Marco Reus chưa bao giờ đá trọn vẹn một mùa bóng. Anh thường phải nghỉ thi đấu ít thì 1 tuần, nhiều thì đến cả nửa năm vì chấn thương.

>> Xem thêmLịch thi đấu World Cup 2022

Trước thềm World Cup 2022, Marco Reus lại dính một chấn thương khá nghiêm trọng khi thi đấu tại Bundesliga cùng Dortmund. Trước khi dính chấn thương ở chiến thắng với tỷ số tối thiểu trước Schalke, Reus đang có phong độ cao ở mùa giải năm nay với 4 đường kiến tạo và 3 bàn thắng sau 9 lần ra sân.

>> Xem thêmSoi kèo World Cup

Tuy nhiên theo ban lãnh đạo Dortmund cho thấy Marco Reus khả năng cao vẫn kịp bình phục trước World Cup 2022. Dự kiến anh chắc chắn phải nghỉ hết tháng 9, song sẽ còn tháng 10 để lấy lại phong độ. Hy vọng rằng nỗi ánh ảnh chấn thương trước thềm giải đấu lớn cùng tuyển Đức không đến với chàng cầu thủ điển trai này thêm 1 lần nào nữa.

avatar
  • Gia Cát Dự
  • Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ, luôn luôn tìm hiểu và học hỏi đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm soi kèo. Mọi người vẫn thường gọi tôi với biệt danh Gia Cát Dự nhờ tài đoán bách phát, bách trúng của mình.

  • Kết nối với tác giả:

Tin cùng chuyên mục

FALLBACK
Đang tải...
ERROR

Đã tải hết