Những nhà tiên tri động vật nổi tiếng nhất các kỳ World Cup

Thứ bảy, Ngày 30/07/2022 - 04:07

5 /5 của 1 đánh giá

World Cup xuất hiện không ít các nhà tiên tri động vật gây sốt nhờ khả năng đoán đúng kết quả các trận đấu. Cùng chúng tôi điểm qua chúng qua video dưới đây.

 

Từ mèo, rùa, cá, lợn, lạc đà, gấu trúc cho tới bạch tuộc... Rất nhiều con vật bỗng trở nên nổi tiếng, được thế giới tôn vinh là nhà tiên tri vì vô tình dự đoán chính xác kết quả các trận đấu World Cup trong những năm qua.

>> Xem thêmTỷ lệ kèo

Trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là chú bạch tuộc Paul. Con bạch buộc đã để lại dấu ấn khó phai nhòa trong lịch sử bóng đá, cụ thể là World Cup 2010. Tại kỳ World Cup năm đó Paul đã dự đoán chính xác gần như tất các cả trận đấu. Thậm chí tiên tri bạch tuộc đã dự đoán chính xác tất cả các trận đấu của tuyển Đức vào mùa World Cup 2014.

>> Xem thêm: Soi kèo World Cup

Chú mèo Achilles cũng rất nổi tiếng nhờ khả năng tiên tri của mình. Chú mèo này đã dự đoán chính xác tuyển Nga giành chiến thắng trong trận mở màn World Cup 2018, và Nga đã thắng giòn giã với tỉ số 5 – 0. Do bị khiếm thính nên chú mèo Achille gần như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu World Cup 2022

Tại World Cup 2014, chú lạc đà Shaheen cũng nổi lên như một hiện tượng. Nó đã chỉ ra chính xác kết quả một số trận đấu thuộc World Cup 2014. Tiên tri lạc đà Shaheen cũng đã dự đoán Nga giành chiến thắng ở trận mở màn World Cup 2018.

Ngoài các con vật kể trên, World Cup còn có các nhà tiên tri nổi tiếng khác như gấu trúc, lợn Marcus "huyền bí", Voi Citta, Chó Datou… Hy vọng rằng tại World Cup 2022 sẽ lại có một nhà tiên tri động vật nổi tiếng.

 

  • Gia Cát Dự
  • Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ, luôn luôn tìm hiểu và học hỏi đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm soi kèo. Mọi người vẫn thường gọi tôi với biệt danh Gia Cát Dự nhờ tài đoán bách phát, bách trúng của mình.

  • Kết nối với tác giả:

Tin cùng chuyên mục

FALLBACK
Đang tải...
ERROR

Đã tải hết