Bài hát chính thức của World Cup 2022:Hayya Hayya

Thứ bảy, Ngày 24/06/2022 - 03:06

5 /5 của 1 đánh giá

Hayya (Better Together) nằm trong Tuyển tập các bài hát chính thức của World Cup 2022, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Trinidad Cardona, Davido và Aisha.

Hayya Hayya (Better Together) là đĩa đơn đầu tiên được phát hành trong tuyển tập các bài hát chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022. Ca khúc được thể hiện với sự góp mặt của Trinidad Cardona, Davido và Aisha, mang âm hưởng R&B và reggae, sẽ đóng vai trò trung tâm trong lễ bốc thăm vòng chung kết World Cup 2022 tại Qatar tối nay 01/04/2022.

Đây là lần đầu tiên World Cup có một Tuyển tập chính thức nhiều bài hát, với các nghệ sĩ quốc tế thể hiện nhiều phong cách âm nhạc đa dạng trên toàn thế giới, tạo ra bầu không khí sôi động và  nhiệt cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Với chiến lược Âm nhạc này, FIFA mong muốn tạo ra mối liên kết giữa người hâm mộ bóng đá với những người yêu âm nhạc, giữa cầu thủ và nghệ sĩ, giữa những trận cầu nảy lửa và những bài hát được nhiều người yêu thích.

Sự kết hợp giữa ngôi sao mang tính đột phá người Mỹ Trinidad Cardona, biểu tượng Davido của âm nhạc châu Phi và nữ ca sĩ của nước chủ nhà Qatar Aisha đã thể hiện được tinh thần của FIFA World Cup và chiến lược Âm nhạc của FIFA bằng cách tập hợp nguồn cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy cùng thưởng thức ca khúc chính thức của World Cup 2022 - Hayya Hayya (Better Together), do Def Jam Recordings phát hành và RedOne sản xuất.

  • Gia Cát Dự
  • Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ, luôn luôn tìm hiểu và học hỏi đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm soi kèo. Mọi người vẫn thường gọi tôi với biệt danh Gia Cát Dự nhờ tài đoán bách phát, bách trúng của mình.

  • Kết nối với tác giả: