Nhìn lại 5 lần vô địch World Cup của đội tuyển Brazil

Thứ bảy, Ngày 29/07/2022 - 03:07

5 /5 của 1 đánh giá

Tuyển Brazil là đội bóng giàu thành tích nhất ở đấu trường World Cup với 5 lần vô địch. Hãy cùng nhìn lại những lần đăng quang ấy của đội bóng xứ sở Samba.

Trong lịch sử World Cup, tuyển Brazil chính là đội bóng giàu thành tích nhất với 5 lần đăng quang. Đội bóng xứ sở Samba thể hiện lối đá thuyết phục, giàu sức tấn công và đẹp mặt.

>> Xem thêm: Dự đoán world cup

Trong bất cứ thời điểm nào, họ cũng luôn có được những hào thủ xuất chúng như: Pele, Garrincha, Ronaldo de Lima,... đó đều là những cái tên huyền thoại tại sân chơi World Cup, giúp Brazil thực sự thống trị bóng đá thế giới.

Đội bóng xứ sở Samba lần đầu tiên vô địch World Cup vào năm 1958 trước khi có thêm 2 lần nữa vào các năm 1962 và 1970. Đó đều là những chức vô địch in đậm dấu ấn của vua bóng đá Pele.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu world cup hôm nay

Tới năm 1994, Brazil có lần thứ 4 đăng quang ngôi vương và tới năm 2002, họ lần thứ 5 làm được điều đó. Ronaldo de Lima là ngôi sao đã giúp cho đội bóng xứ sở Samba giành 2 chức vô địch nói trên.

Kể từ sau giải đấu diễn ra năm 2002, Brazil chưa có thêm lần nào xưng vương tại đấu trường World Cup. Đây chắc chắn là điều mà họ hướng tới trong giải đấu sắp diễn ra ở Qatar.

>> Xem thêm: Tỷ lệ kèo 

Với dàn lực lượng hùng hậu cùng nhiều ngôi sao, đội bóng xứ sở Samba sẽ hướng tới ngôi sao thứ 6 ở trên ngực áo tại quốc gia Tây Á sắp tới.

  • Hồng Đăng
  • Chuyên gia nhận định và soi kèo các giải bóng đá. Thích đi xem phim, thích ca hát, muốn có cuộc sống thảnh thơi, không âu lo muộn phiền.

  • Kết nối với tác giả: