Những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử World Cup

Thứ bảy, Ngày 07/07/2022 - 09:07

5 /5 của 1 đánh giá

World Cup không chỉ là nơi các ngôi sao toả sáng với những màn trình diễn ấn tượng mà còn là chỗ để những bàn thắng đẹp nhất ra đời.

Xuyên suốt chiều dài lịch sử đã qua của các kỳ World Cup, người hâm mộ bóng đá đã được chứng kiến rất nhiều pha lập công đẹp mắt, thậm chí là để đời. Đó đều là những khoảnh khắc không thể nào quên với cả người ghi bàn lẫn người xem trận đấu.

Siêu phẩm của James Rodriguez vào lưới Uruguay tại World Cup 2014, siêu phẩm đá phạt mà Cristiano Ronaldo tạo ra trước TBN hay cú đá má ngoài đẳng cấp của Pavard vào lưới Argentina ở World Cup 2018. 

>>> Dự đoán world cup

Đó chỉ là một trong rất nhiều các siêu phẩm đẹp mắt mà người hâm mộ bóng đá được chứng kiến từ các siêu sao đẳng cấp bóng đá thế giới. Họ tạo nên những màn trình diễn bùng nổ, các bàn thắng đi vào lịch sử.

Trước khi tới với kỳ World Cup 2022 diễn ra ở Qatar, hãy cùng nhìn lại những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử World Cup. Đây là lúc để người hâm mộ nhớ lại hồi ức đáng nhớ tại các vòng chung kết bóng đá thế giới. 

>>> Lịch thi đấu world cup

Chắc chắn, các siêu phẩm ở những kỳ World Cup trước đó cũng sẽ là nguồn động lực để các cầu thủ tự tin hướng đến cúp thế giới 2022 và kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều bàn thắng đẹp mắt khác cống hiến cho người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

>>> tỷ lệ kèo

  • Hồng Đăng
  • Chuyên gia nhận định và soi kèo các giải bóng đá. Thích đi xem phim, thích ca hát, muốn có cuộc sống thảnh thơi, không âu lo muộn phiền.

  • Kết nối với tác giả: